The Beach Resort
| |

Câu hỏi thường xuyên

Khi nào là thời gian thích hợp nhất để đi nghỉ tại Mui Né?
Đối với những Quý Khách thích môn diều lượn thì thời gian thích hợp nhất là từ tháng 11 đến tháng 4. Còn đối với khách du lịch thì có thể đến Mũi Né bất kỳ thời gian nào trong năm vì Mũi Né có lượng mưa ít nhất cả nước nên hầu như ngày nào cũng nắng đẹp

Khu Nghỉ Dưỡng có các chức năng thân thiện với người dùng xe lăn không?
Khu du lịch được thiết kế theo hơi hướng tự nhiên hài hòa với môi trường xung quanh. Một vài cụm phòng của Khu Nghỉ Dưỡng có bậc tam cấp bước lên. Nên Khu Nghỉ Dưỡng không có những tiện nghi dành riêng cho người dùng xe lăn.

Khu Nghỉ Dưỡng có phòng dành cho 3 người không?
không, Chúng tôi không có phòng dành cho 3 người, tuy nhiên, phòng của chúng tôi có thể chứa đến 3 người với phụ phí tính cho người thứ 3 tương đương 20 US$

Khu Nghỉ Dưỡng có phòng không hút thuốc lá không?
Tất cả phòng của chúng tôi đều là phòng không hút thuốc và được trang bị thiết bị phát hiện khói thuôc. Quý Khách vui lòng hút thuốc bên ngoài hành lang ban công phòng.

Khu Nghỉ Dưỡng có những kênh truyền hình nào ?
Chúng tôi có hầu hết các kênh phổ biến như CNN, BBC, ESPN, Star Sport, DW và rất nhiều kênh tiếng Việt khác.

Khu Nghỉ Dưỡng có bãi biển riêng không?
Có, Khu Nghỉ Dưỡng tọa lạc ngay trên bờ biển Mũi Né tại khu vực có bãi tắm dài và rộng nhất Mũi Né. Quý khách được cung cấp ghế tại bãi biển miễn phí.

Có bãi đậu xe tại Khu Nghỉ Dưỡng không?
Có, bãi đậu xe của chúng tôi nằm ngày trước mặt Khu Du Lịch. Bãi đậu xe chỉ dành cho xe của Khách ở tại Khu Nghỉ Dưỡng và miễn phí..

Khu Nghỉ Dưỡng có kết nối internet không?
Có, chúng tôi trang bị hệ thống internet không giây – WIFI toàn bộ khuôn viên Khu Du Lịch nên Quý Khách có thể truy cập bất cứ địa điểm nào và không cần mật mã. Trường hợp Quý Khách không mang theo máy tính sách tay thì có thể sử dụng miễn phí 2 máy tính bàn tại Lễ Tân.

Khu Nghỉ Dưỡng có dịch vụ giặt ủi không ?
Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ủi với giá phải chăng nhằm tạo điều kiện cho Quý Khách nhận được dịch vụ tốt với giá hợp lý. Giá trung bình của dịch vụ giặt ủi từ 0.7 US$ to 2,1 US$ cho mỗi chiếc bao gồm giặt, ủi và xếp.

Tôi có thể đổi tiền ở đâu?
Quý khách có thể đổi tiền ngay tại quày Lễ Tân . Tỷ giá ngoại tệ được công bố hằng ngày theo giá niêm yết của ngân hàng nhà nước. Chúng tôi chấp nhận các ngoại tệ như USD, EURO.

Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc Séc du lịch không ?
Chúng tôi chấp nhân các hình thức thanh toán như thẻ tín dụng, tiền mặt nhưng chúng tôi không nhận thanh toán bằng séc du lịch .

Có thể thanh toán tiền phòng bằng ngoại tệ nào?
Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng USD, EUR, VND

Có máy Rút tiền tự động (ATM) nào ở khu vực này không?
Có, Máy ATM của ngân hàng Vietin Bank được đặt ngay trước mặt Khu Nghỉ Dưỡng vì thế rất thuận tiện cho Quý Khách giao dịch.

Book Direct & Save with Official Website
Check-in Date
Check-out Date

Best Rate for Direct Bookings
Wedding Package
Sign up to get discount code notifications